vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Điểm khác biệt của vrFairs – Nền tảng tổ chức sự kiện và triển lãm thực tế ảo

vrFairs là nền tảng tổ chức sự kiện, triển lãm trực tuyến thông qua công nghệ thực tế ảo, 3D, 360, hội nghị truyền hình v.v. Nền tảng có khả năng mô phỏng lại một sự kiện, triển lãm thực tế bằng cách tái hiện lại các không gian như: địa điểm tổ chức sự kiện thực tế, sảnh đón tiếp, khán phòng hội thảo, khu vực gian hàng, gian hàng, v.v

vrFairs có điểm gì khác biệt, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

1. Nền tảng

Số lượng triển lãm, hội thảo, gian hàng không hạn chế

Nhà tổ chức sẽ không cần phải băn khoăn về diện tích mặt bằng và giới hạn số lượng doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện ngoài trời. vrFairs cho phép các sự kiện, triển lãm được tổ chức với số lượng hội thảo, khu vực, gian hàng, v.v. không hạn chế. 

Dữ liệu được quản lý thời gian thực, không phải chờ đợi cập nhật dữ liệu theo định kỳ

Giúp nhà tổ chức đảm bảo số liệu được cung cấp nhanh chóng, phục vụ nghiên cứu kịp thời các xu hướng người dùng và phát triển những chiến lược cho doanh nghiệp của mình. 

Chủ gian hàng có thể chủ động lựa chọn mẫu gian hàng

vrFairs hiểu rằng hình thức gian hàng là điểm thu hút ánh ánh nhìn đầu tiên từ khách hàng, vì vậy chúng tôi đem đến những giá trị tốt nhất đến với doanh nghiệp của bạn thông qua sự linh động trong việc tạo dựng hình ảnh gian hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại, chủ gian hàng có thể chủ động lựa chọn mẫu gian hàng có sẵn của hệ thống hoặc tải lên mẫu riêng.

2. Hệ sinh thái

Cung cấp đầy đủ các ứng dụng phụ trợ 

Hệ thống mạng xã hội triển lãm, hệ thống meeting và livestream trực tiếp lên Facebook, Youtube, v.v. Bên cạnh đó, tích hợp sẵn các kênh giao tiếp phổ biến như Google Meet, Facebook Messenger, Zoom, v.v. 

Điểm cộng này là một bước tiến để triển lãm chạm tới lượng tiếp cận khách hàng lớn khi mọi nội dung về triển lãm và các gian hàng có thể trao đổi thảo luận trực tiếp trên các nền tảng khác, đây cũng được xem như là một hiệu ứng seeding hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Cung cấp sẵn công cụ để chủ doanh nghiệp có thể tích hợp hệ thống thương mại điện tử, booking của riêng doanh nghiệp. 

vrFairs tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng ngay trong môi trường sự kiện để mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng. Với những nút hành động đặt mua sản phẩm nổi bật trong không gian tham quan, doanh nghiệp sẽ đạt được tỉ lệ chuyển đổi khách hàng lớn hơn bao giờ hết.

3. Báo cáo – thống kê

vrFairs cung cấp công cụ tracking người dùng tham quan triển lãm để cung cấp thông tin hữu ích cho doanh nghiệp tham gia triển lãm và ban tổ chức

4. Khả năng tích hợp và mở rộng không giới hạn

Với khả năng làm chủ về công nghệ, đội ngũ vrFairs liên tục nghiên cứu phát triển để tạo ra những tính năng nâng cao phục vụ đầy đủ nhu cầu tổ chức triển lãm, hội chợ trực tuyến, như: tổ chức trò chơi, chấm điểm người dùng, trợ lý ảo, đa ngôn ngữ, v.v.

Như vậy, với những điểm khác biệt đã kể trên cùng với bề dày kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn nhỏ khác nhau của vrFairs, đội ngũ chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho nhà tổ chức một nền tảng tổ chức sự kiện, triển lãm thực tế ảo chuyên nghiệp và khác biệt. 

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *