vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Thu hút khách hàng tiềm năng trên toàn cầu với triển lãm xe thực tế ảo

Giúp các công ty ngành xe hơi thu hút nhiều thính giả hơn với phạm vi tiếp cận rộng lớn, bằng cách sử dụng nền tảng công nghệ ảo trong việc tổ chức triển lãm cho những mẫu xe hơi mới nhất.

Trưng bày những chiếc xe hơi bằng công nghệ tiên tiến nhất nhưng vẫn giữ tính trực quan cao

Tăng cường khả năng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng thông qua việc thu hút họ đến gian hàng hay chỉ đơn giản là các cuộc trò chuyện trong thời gian thực thông qua một sự kiện ảo, với các chức năng cho phép công ty thể hiện sản phẩm tốt nhất đến những người đam mê xe hơi trên khắp thế giới.

Previous
Next

Thu hút khách hàng tiềm năng với một môi trường ảo dễ sử dụng

Với các công cụ trợ giúp và các gian hàng được đặt khắp triển lãm ô tô ảo, chúng tôi đảm bảo khán giả sẽ dễ dàng truy cập, điều hướng và chọn đúng các gian hàng ô tô mà họ quan tâm.

Cho phép các đại lý tải lên nội dung quảng cáo tại các gian hàng ảo theo nhu cầu

Sử dụng gian hàng có sẵn của chúng tôi để những đại lý tham gia triển lãm tùy chỉnh không gian của họ. Đồng thời giới thiệu các mẫu xe hơi đời mới, cổ điển, và ra mắt những ý tưởng có khả năng được phát triển trong tương lai.

Trao quyền cho các nhà triển lãm thông qua hội thảo trên web và công cụ trò chuyện hấp dẫn

Tương tác với khách truy cập ngay lập tức thông qua công cụ Hỏi và Đáp trực tuyến. Cho phép các tương tác này diễn ra trên diễn đàn riêng tư hoặc nhóm để nâng cao sự thuận tiện giữa thính giả và các đại lý.

Cung cấp định dạng nội dung phong phú tại Triển lãm ô tô trực tuyến

  • Kho video chứa nhiều video sản phẩm
  • Đơn xin việc
  • Phiếu giảm giá
  • Ảnh sản phẩm

BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN VIỆC CẤU TẠO MỘT TRIỂN LÃM XE HƠI KHÔNG?

Bạn muốn biết chi tiết? Xem danh sách đầy đủ các tính năng và giải pháp của chúng tôi.

Thêm quà tặng trong sự kiện của bạn để khuếch đại mức độ tương tác

Hiển thị quà tặng ngẫu nhiên tại các vị trí trong sự kiện, người dùng may mắn sẽ nhận được phần thưởng từ ban tổ chức khi chọn vào đúng hộp có quà tặng.

Đo lường ROI sự kiện bằng các báo cáo chi tiết

Đánh giá sự thành công của sự kiện của bạn thông qua các báo cáo chi tiết cung cấp số liệu thống kê như:

  • Số lượng khách
  • Số lần tương tác trong phòng trò chuyện
  • Số lượt tải xuống và lượt xem

Triển lãm ô tô ảo của bạn được hỗ trợ bởi người quản lý sự kiện tận tâm và nhóm dịch vụ khách hàng nhạy bén

Đưa sự kiện của bạn lên trên không gian ảo với sự hỗ trợ của nhóm dịch vụ khách hàng đáng tin cậy của chúng tôi, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và mối quan tâm của bạn trước, trong và sau sự kiện.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỰ KIỆN THỰC TẾ ẢO

FAQs

Loại công nghệ nào được yêu cầu để chạy Trình diễn tự động thực tế ảo?

vrFairs chạy trên đám mây nên bạn hoặc những người tham gia của bạn không cần cài đặt phần mềm để truy cập Auto Show trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web chuẩn và kết nối internet ổn định.

Làm cách nào để kiếm tiền từ việc tham gia sự kiện?

Các nhà triển lãm có thể bị tính phí cho không gian gian hàng ảo và cho việc xây dựng thương hiệu trên toàn cảnh ảo. Bạn cũng có thể tính phí người tham dự vào cửa bằng cách yêu cầu họ mua vé trực tuyến hoặc trả phí tham gia tại thời điểm đăng nhập.

Triển lãm xe hơi ảo có thể tổ chức bao nhiêu khách tham quan và người di chuyển?

Triển lãm ô tô thực tế ảo có thể có số lượng gian hàng triển lãm không giới hạn và có thể thu hút hàng nghìn khách tham quan tại bất kỳ thời điểm nào.

Có những loại công cụ tiếp cận các khách hàng tiềm năng và đánh giá chất lượng khách hàng tiềm năng?

Quản lý khách hàng tiềm năng cũng quan trọng như chính sự kiện. vrFairs có nhiều cách để giúp bạn nắm bắt, theo dõi và tối ưu hóa khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng tính năng tự động tính điểm khách hàng tiềm năng và theo dõi nguồn khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể xuất thông tin khảo sát và đăng ký sang cơ sở dữ liệu tự động hóa tiếp thị và quản lý quan hệ khách hàng của mình.

LIÊN HỆ