vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Ngày hội việc làm thực tế ảo: nơi nhà tuyển dụng và các ứng viên đến gần với nhau hơn

Ngày hội việc làm là cầu nối để các doanh nghiệp, tổ chức và ứng viên tiềm năng có thể kết nối trực tuyến hoàn toàn từ xa với đầy đủ các tính năng hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của các cá nhân, cơ quan, tổ chức.

Giúp mọi người tìm thấy cơ hội việc làm trong mơ

Là điểm đến cho người tìm việc và nhà tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới, tại ngày hội việc làm ảo, họ có thể gặp gỡ, giao lưu và phỏng vấn hoàn toàn trực tuyến. Doanh nghiệp có thể tối đa hóa kết quả tuyển dụng với các cuộc trò chuyện thời gian thực, cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch và các tính năng khác. vrFairs mô phỏng sự kiện bằng cách tái hiện các không gian: địa điểm tổ chức sự kiện, sảnh đón tiếp, khán phòng hội thảo, khu vực gian hàng,…

Previous
Next

Tạo sự chú ý và thu hút ứng viên tiềm năng với gian hàng thực tế ảo đa dạng

Nền tảng tổ chức hội chợ việc làm ảo cung cấp đa dạng mẫu gian hàng ảo đẹp mắt, doanh nghiệp có thể lựa chọn để quảng bá bản sắc và văn hóa thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, tại mỗi gian hàng, vrFairs cung cấp tính năng hiển thị số lượt xem, đánh giá và yêu thích giúp người tham dự có những nhận xét khách quan về doanh nghiệp.

Hướng đi mới của ngành Y Tế – Hội nghị thực tế ảo

Cho phép các nhà tuyển dụng thu thập hồ sơ và phỏng vấn ứng viên tiềm năng ngay lập tức

Bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch, nhà tuyển dụng có thể sàng lọc hồ sơ – cho dù được gửi tại gian hàng của họ hay được nộp trên bảng việc làm ảo – sau đó lên lịch phỏng vấn trực tiếp với các ứng viên triển vọng trên nền tảng.

Hội thảo trên web do nhà tuyển dụng tổ chức

Ngày hội việc làm trực tuyến của chúng tôi là cơ hội vàng để các nhà tuyển dụng thể hiện chuyên môn, quảng bá tổ chức và có những cuộc trò chuyện ý nghĩa bằng cách sử dụng công cụ video và hội thảo trên web.

 • Trò chuyện với diễn giả
 • Thảo luận cùng khán giả xung quanh
 • Tìm hiểu thêm thông tin về hội thảo qua các tài liệu được tích hợp

Giúp nhà tuyển dụng đẩy nhanh quá trình phỏng vấn bằng các cuộc trò chuyện văn bản, âm thanh và video

Mang lại sự tiện lợi cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc thông qua các cuộc trò chuyện và phỏng vấn thời gian thực tại sự kiện mà không cần chuyển đổi công cụ hoặc tải xuống phần mềm bổ sung. Hội chợ việc làm ảo của chúng tôi cho phép các cuộc trò chuyện tương tác nhóm và 1:1 giữa các bên tham gia với chức năng chat, video call, live-stream,…

Giữ chân người tìm việc tham gia vào môi trường ảo

Cung cấp trải nghiệm liền mạch cho ứng viên mọi lúc mọi nơi với không gian ảo đầy đủ tính năng tương thích với các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính và máy tính bảng. Bao gồm:

 • Bảng công việc thực tế ảo
 • Trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng và những người tham dự khác
 • Khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và tích hợp mạng xã hội

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM THỰC TẾ ẢO?

Xem danh sách đầy đủ các tính năng và giải pháp của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Cung cấp nội dung nhanh chóng cho người tìm việc với nhiều định dạng khác nhau:

 • Videos
 • Thư viện ảnh
 • Tài liệu quảng cáo
 • Bài thuyết trình
 • Mô tả công việc
Tăng mức độ tương tác với quà tặng

Hiển thị quà tặng ngẫu nhiên tại các vị trí trong sự kiện, người dùng may mắn sẽ nhận được phần thưởng từ ban tổ chức khi chọn vào đúng hộp có quà tặng.

Đo lường tác động của Hội chợ việc làm ảo của bạn với bảng phân tích chi tiết

Các báo cáo chi tiết trong và sau sự kiện cho phép bạn đánh giá ROI của sự kiện và tinh chỉnh cách tiếp cận của mình. Các chỉ số có thể bao gồm:

 • Số lượng khách
 • Thời gian trung bình của chuyến thăm
 • Số lần tương tác trò chuyện
 • Mức độ phổ biến của các gian hàng khác nhau

Tối đa hóa kết quả và đảm bảo sự kiện suôn sẻ với nhóm hỗ trợ của vrFairs

Khi tổ chức hội chợ việc làm thực tế ảo, sự an tâm của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp 24/7 – cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hay trong quá trình tổ chức sự kiện ảo, thậm chí là trợ giúp về các báo cáo khi sự kiện kết thúc.

gian hang thuc te ao vrfairs

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỰ KIỆN THỰC TẾ ẢO

FAQs

Ngày hội việc làm thực tế ảo có thể tổ chức bao nhiêu khách tham quan và triển lãm?

Ngày hội việc làm ảo có thể có số lượng gian hàng nhà tuyển dụng không giới hạn, từ đó có thể thu hút hàng nghìn khách tham quan tại bất kỳ thời điểm nào.

Làm cách nào để kiếm tiền từ việc tham gia sự kiện?

Nhà tuyển dụng có thể bị tính phí cho không gian gian hàng thực tế ảo và xây dựng thương hiệu trên toàn cảnh ảo. Bạn cũng có thể tính phí những người tìm việc vào cửa bằng cách yêu cầu họ mua vé trực tuyến và xuất trình thông tin chi tiết tại thời điểm đăng nhập.

Những công cụ nào có sẵn để hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên phù hợp?

Nhà tuyển dụng có thể quảng cáo các vị trí tuyển dụng trên một bảng công việc có thể tìm kiếm, có thể truy cập cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch được phát triển trong sự kiện và chọn lọc các ứng viên có liên quan bằng cách áp dụng một bộ lọc mạnh mẽ. Họ cũng có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn bằng văn bản, âm thanh và video với các ứng viên trực tiếp từ nền tảng hội chợ việc làm ảo. Các gian hàng có thể mang các liên kết đến các trang web nghề nghiệp của nhà tuyển dụng, giúp đẩy nhanh hơn nữa quá trình tuyển dụng.

Bạn có cung cấp hỗ trợ trực tiếp được cá nhân hóa không?

Mỗi sự kiện đều có một người quản lý chuyên trách hỗ trợ người tổ chức lập kế hoạch cho sự kiện trước khi sự kiện diễn ra trực tiếp, đảm bảo sự hoạt động trơn tru khi sự kiện đang diễn ra. Người quản lý sự kiện và nhóm hỗ trợ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng làm việc 24/24 khi sự kiện diễn ra trực tiếp.

LIÊN HỆ