Ngày hội việc làm thực tế ảo: nơi nhà tuyển dụng và người tìm việc đến gần nhau hơn

Ngày hội việc làm là nơi để các tổ chức và ứng viên tiềm năng có thể kết nối trực tuyến hoàn toàn từ xa với đầy đủ các tính năng hỗ trợ.

Giúp mọi người tìm thấy cơ hội việc làm trong mơ của họ

Là điểm đến cho người tìm việc và nhà tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới. Tại ngày hội việc làm ảo, họ có thể gặp gỡ, giao lưu và phỏng vấn hoàn toàn trực tuyến. Tối đa hóa kết quả tuyển dụng với các cuộc trò chuyện thời gian thực, cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch và các tính năng khác.

Previous
Next

Tạo sự chú ý và thu hút người nộp đơn với gian hàng thực tế ảo tùy chỉnh

Trao quyền cho các nhà triển lãm với các gian hàng ảo đẹp mắt, có thể tùy chỉnh để quảng bá bản sắc và văn hóa thương hiệu. Nhà tuyển dụng có thể sử dụng các công cụ để thiết kế gian hàng và giới thiệu những gì khiến họ trở nên đặc biệt, đảm bảo sự tương tác tối đa với những người tìm việc tài năng.

Cho phép các nhà tuyển dụng thu thập hồ sơ và phỏng vấn các ứng viên tiềm năng ngay lập tức

Bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch, nhà tuyển dụng có thể sàng lọc hồ sơ – cho dù được gửi tại gian hàng của họ hay được nộp trên bảng việc làm ảo – và sau đó lên lịch phỏng vấn trực tiếp với các ứng viên triển vọng trên nền tảng.

Hội thảo trên web do nhà tuyển dụng tổ chức

Ngày hội việc làm trực tuyến của chúng tôi là cơ hội vàng để các nhà tuyển dụng thể hiện chuyên môn, quảng bá tổ chức và có những cuộc trò chuyện ý nghĩa bằng cách sử dụng công cụ video và hội thảo trên web.

 • Không cần Flash
 • Bảng tương tác
 • Hội nghị truyền hình trực tiếp

Giúp nhà tuyển dụng theo dõi nhanh quá trình phỏng vấn bằng các cuộc trò chuyện văn bản, âm thanh và video

Mang lại sự tiện lợi cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc thông qua các cuộc trò chuyện và phỏng vấn thời gian thực tại sự kiện mà không cần chuyển đổi công cụ hoặc tải xuống phần mềm bổ sung. Hội chợ việc làm ảo của chúng tôi cho phép các cuộc trò chuyện một đối một không giới hạn thông qua âm thanh, văn bản hay video.

Giữ cho người tìm việc tham gia vào môi trường ảo

Cung cấp trải nghiệm liền mạch cho ứng viên mọi lúc mọi nơi với không gian ảo đầy đủ tính năng tương thích với các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bao gồm:

 • Bảng công việc thực tế ảo
 • Video theo yêu cầu và tài sản thế chấp thương hiệu
 • Trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng và những người tham dự khác
 • Khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và tích hợp mạng xã hội
Những tính năng vượt trội của triển lãm ảo mà các nhà tổ chức nên biết

BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN VIỆC CẤU TRÚC MỘT NGÀY HỘI VIỆC LÀM THỰC TẾ ẢO KHÔNG ?

Bạn muốn biết chi tiết? Xem danh sách đầy đủ các tính năng và giải pháp của chúng tôi.

Cung cấp nội dung kịp thời cho người tìm việc với nhiều định dạng khác nhau:

 • Videos
 • Thư viện ảnh
 • Tài liệu quảng cáo
 • Bài thuyết trình
 • Mô tả công việc
Tăng mức độ tương tác với trò chơi sự kiện

Giúp người tìm việc giữ lại kiến thức từ sự kiện của bạn với các câu đố tùy chỉnh, sau đó lưu câu trả lời của họ để xem lại sau này.

Thúc đẩy sự tương tác tại sự kiện của bạn bằng cách thưởng điểm cho những người tham dự vì những hành động, với phần thưởng cuối ngày cho những người dẫn đầu.

Đo lường tác động của Hội chợ việc làm ảo của bạn với bảng phân tích chi tiết

Các báo cáo chi tiết trong và sau sự kiện cho phép bạn đánh giá ROI của sự kiện và tinh chỉnh cách tiếp cận của mình. Các chỉ số có thể bao gồm:

 • Số lượng khách
 • Thời gian trung bình của chuyến thăm
 • Số lần tương tác trò chuyện
 • Mức độ phổ biến của các gian hàng khác nhau

Tận dụng nhóm hỗ trợ của vrFairs để tối đa hóa kết quả và đảm bảo sự kiện suôn sẻ

Khi tổ chức hội chợ việc làm trực tuyến, sự an tâm của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp 24/7 – cho dù bạn chỉ mới bắt đầu, giữa sự kiện ảo hay cần trợ giúp về các báo cáo khi sự kiện kết thúc.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỰ KIỆN THỰC TẾ ẢO

FAQs

Ngày hội việc làm thực tế ảo có thể tổ chức bao nhiêu khách tham quan và triển lãm?

Hội chợ việc làm ảo có thể có số lượng gian hàng nhà tuyển dụng không giới hạn và có thể thu hút hàng nghìn khách tham quan tại bất kỳ thời điểm nào.

Làm cách nào để kiếm tiền từ việc tham gia sự kiện?

Nhà tuyển dụng có thể bị tính phí cho không gian gian hàng thực tế ảo và xây dựng thương hiệu trên toàn cảnh ảo. Bạn cũng có thể tính phí những người tìm việc vào cửa bằng cách yêu cầu họ mua vé trực tuyến và xuất trình thông tin chi tiết tại thời điểm đăng nhập.

Những công cụ nào có sẵn để hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên phù hợp?

Nhà tuyển dụng có thể quảng cáo các vị trí tuyển dụng trên một bảng công việc có thể tìm kiếm, có thể truy cập cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch được phát triển trong sự kiện và chọn lọc các ứng viên có liên quan bằng cách áp dụng một bộ lọc mạnh mẽ. Họ cũng có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn bằng văn bản, âm thanh và video với các ứng viên trực tiếp từ nền tảng hội chợ việc làm ảo. Các gian hàng có thể mang các liên kết đến các trang web nghề nghiệp của nhà tuyển dụng, giúp đẩy nhanh hơn nữa quá trình tuyển dụng.

Bạn có cung cấp hỗ trợ trực tiếp được cá nhân hóa không?

Mỗi sự kiện đều có một người quản lý sự kiện chuyên trách hỗ trợ người tổ chức lập kế hoạch cho sự kiện trước khi sự kiện diễn ra trực tiếp và đảm bảo sự hoạt động trơn tru khi sự kiện đang diễn ra. Người quản lý sự kiện và nhóm hỗ trợ khách hàng nhạy bén luôn sẵn sàng làm việc 24/24 khi sự kiện diễn ra trực tiếp với những người đặc biệt bắt kịp tốc độ với cơ chế độc đáo của sự kiện trong tầm tay.

LIÊN HỆ