vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Đại hội Hiệp hội Quảng cáo TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ III (2022-2025)

Trải qua 16 năm với 2 nhiệm kỳ thành công rực rỡ, nhằm mục đích đưa Hiệp hội Quảng cáo TP.Đà Nẵng (DAA) trở thành nơi giao lưu, thúc đẩy ngành quảng cáo phát triển mạnh và bền vững, Hiệp hội đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ III (2022 – 2025). Dự đại hội có gần 300 đại biểu, khách mời từ trung ương đến địa phương và các hiệp hội, chi hội quảng cáo cả nước.

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NHIỆM KÌ III (2022-2025)

Trong triển lãm thực tế ảo đã nêu ra được phương châm nhiệm kỳ 2022-2025 của Hiệp hội là “Hợp tác – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”. Tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng tổ chức các sự kiện thường niên, các chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển, tăng hiệu quả trong kinh doanh, tham gia tích cực và có trách nhiệm với các cơ quan quản lý Nhà nước trong xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật, các cơ chế chính sách liên quan lĩnh vực quảng cáo…

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NHIỆM KÌ III (2022-2025)

Sự kiện lần này được tổ chức theo hình thức hybrid, trong đó, triển lãm trực tuyến với hoạt động trưng bày các gian hàng triển lãm thực tế ảo và hội nghị thực tế ảo đã được tổ chức trên nền tảng vrFairs – Nền Tảng Tổ Chức Triển Lãm & Hội Chợ Thực Tế Ảo. Với giao diện thiết kế 3D, tích hợp nhiều tính năng giúp cho các đại biểu, khách mời nắm bắt thông tin về đại hội một cách chủ động, mới lạ bắt mắt, giúp cho khách mời có những trải nghiệm thú vị trong khi tham dự đại hội.

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NHIỆM KÌ III (2022-2025)

Tại triển lãm có các hình ảnh, video điểm qua các hoạt động đã tổ chức, các hoạt động tình nguyện, hay các hoạt động văn hóa xã hội giúp đại biểu, khách tham dự hiểu hơn về các hoạt động của hiệp hội. Các gian hàng ảogiúp cho hiệp hội trao đổi thông tin, tương tác với khách mời, hỗ trợ các thắc mắc để nhằm cung cấp các thông tin khách mời quan tâm. 

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NHIỆM KÌ III (2022-2025)

Với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước, Cục Văn hoá cơ sở, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch luôn tạo mọi điều kiện, hướng dẫn nghiệp vụ, phát triển sự nghiệp, phát triển chuyên môn của Hội, Hiệp hội theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhằm hỗ trợ Hội, Hiệp hội về công tác xây dựng, kịp thời điều chỉnh những mặt còn hạn chế. 

Xem thêm tại : https://daa.vrfairs.vn/ 

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *