vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Tổ chức Hội nghị thực tế ảo hấp dẫn và mang lại hiệu quả

Biến sự kiện trực tiếp của bạn thành một trải nghiệm trực tuyến mới mẻ, với khả năng truy cập dễ dàng vào các bài phát biểu, các phiên giới thiệu và hơn thế nữa.

Giúp bạn tiếp cận số lượng đối tượng lớn nhất từ trước đến nay và giữ chân họ tương tác

vrFairs giúp các doanh nghiệp trên khắp thế giới lập kế hoạch cho các sự kiện trực tuyến, kết nối với những người tham dự thông qua các công cụ trò chuyện mạnh mẽ, hội thảo trên web, gian hàng phong phú và nội dung giá trị.

Previous
Next

Tối đa lượt đăng ký tham dự với trang giới thiệu đẹp mắt

Một Hội nghị thực tế ảo thành công bắt đầu từ một trang giới thiệu bắt mắt, hiệu quả. vrFairs sẽ giúp bạn xây dựng một trang giới thiệu phù hợp với sự kiện và đối tượng, tạo ra các nội dung người tham dự mong đợi và thu hút các lượt đăng ký.

Thu thập thông tin bạn cần thông qua biểu mẫu đăng ký, sử dụng dữ liệu này để tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong và sau sự kiện.

Tạo ấn tượng với tiền sảnh ảo đẹp mắt

Cho phép người tham dự, nhà triển lãm trải nghiệm một môi trường đón tiếp chuyên nghiệp:

  • Thân thiện với thiết bị di động
  • Hoàn toàn tùy chỉnh
  • Tương tác cao

Công cụ trò chuyện thời gian thực dành cho khách hàng với trải nghiệm chân thật và hữu ích

Chức năng trò chuyện của vrFairs là lợi thế nổi bật so với các nền tảng khác. Người tổ chức và người điều hành gian hàng có thể hình thành kết nối lâu dài với những người tham dự, cho dù thông qua trò chuyện nhóm hay đối thoại 1:1 bằng âm thanh và video. Hãy tận dụng trò chuyện để trả lời các câu hỏi kịp thời, hướng dẫn người tham dự và tăng cường sự quan tâm.

Chia sẻ nội dung video và các thông tin đáng nhớ

Với bảng trình bày nội dung và video có thể tải xuống, đảm bảo khán giả của bạn sẽ được cập nhật thông tin trong và sau sự kiện.

  • Các nhà tổ chức và nhà triển lãm có thể chia sẻ nội dung về sản phẩm, dịch vụ và các chủ đề liên quan.
  • Những người tham dự có thể xem nội dung trực quan trong thời gian thực và tải xuống một cách dễ dàng để tham khảo trong tương lai.

BẠN QUAN TÂM ĐẾN CẤU TẠO CỦA MỘT HỘI NGHỊ THỰC TẾ ẢO?

Bạn muốn biết chi tiết? Xem danh sách đầy đủ các tính năng và giải pháp của chúng tôi.

Áp phích 3D cho gian hàng

Gian hàng với các áp phích 3D của chúng tôi cho phép các nhà tổ chức sự kiện và các nhà triển lãm biên soạn nội dung và chia sẻ một cách dễ dàng. Người tham dự có thể xem qua các áp phích một cách thuận tiện và tương tác với người sáng tạo ngay lập tức.

Nhanh chóng đo lường tác động của sự kiện bằng các phân tích và báo cáo

Báo cáo chi tiết giúp các nhà tổ chức phân tích hiệu suất của sự kiện và sự tham gia của người tham dự, để họ có thể cải thiện ROI và tinh chỉnh cách tiếp cận của mình.

Hỗ trợ khách hàng từ đầu đến cuối

Khi tổ chức hội nghị ảo vrFairs, sự an tâm của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp ngay từ những bước đầu tiên.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỰ KIỆN THỰC TẾ ẢO

FAQs

Tôi cần công nghệ nào để chạy Hội nghị thực tế ảo?

vrFairs chạy trên đám mây nên bạn hoặc những người tham gia của bạn không cần cài đặt phần mềm để truy cập hội nghị trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web chuẩn và kết nối internet ổn định.

Một Hội nghị thực tế ảo có thể kéo dài bao lâu?

Chúng tôi có thể tổ chức Hội nghị thực tế ảo theo thời gian bạn muốn, tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng các sự kiện kéo dài khoảng 3-4 ngày hoạt động tốt nhất về ROI. Nó cũng phụ thuộc vào tính chất của hội nghị.

Mất bao nhiêu thời gian để thiết lập một Hội nghị thực tế ảo?

Có thể mất 1-2 tháng để thiết lập một Hội nghị thực tế ảo thông thường. Bao gồm định hình các yếu tố xây dựng thương hiệu, thiết kế gian hàng, tải lên nội dung và lên lịch hội thảo trên web. Tuy nhiên, các tùy chỉnh đối với các tính năng mặc định có thể mất nhiều thời gian hơn và được ước tính tùy từng trường hợp.

Bạn cung cấp loại hỗ trợ và đào tạo nào?

Ngay sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một người quản lý sự kiện chuyên trách, người chăm sóc các nhu cầu của bạn trước, trong và sau sự kiện. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi vẫn ở chế độ chờ để giải quyết mọi vấn đề trong khi Hội nghị thực tế ảo của bạn đang diễn ra.

LIÊN HỆ