vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Tọa đàm vẻ đẹp của sự sáng tạo Quảng Ngãi

Tọa đàm “Vẻ đẹp của sự sáng tạo” – Được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức vào sáng ngày 23/4 nằm trong chuỗi sự kiện tuyên truyền, thúc đẩy, nâng cao hoạt động sở hữu trí tuệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và hướng đến Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4.

Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau phát triển thương hiệu với các doanh nghiệp tiêu biểu của Quảng Ngãi. Hoạt động sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu doanh nghiệp được chú trọng trong thời gian gần đây. UBND tỉnh Quảng Ngãi quan tâm hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động này để tạo động lực cho doanh nghiệp chủ động đăng ký bảo hộ thương hiệu. Đến nay, đã có 575 nhãn hiệu ở Quảng Ngãi được đăng ký bảo hộ. 

Buổi tọa đàm “Vẻ đẹp của sự sáng tạo” có một sân chơi nhỏ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh. 26 doanh nghiệp tham gia triển lãm logo của mình tại buổi tạo đàm. Đây là những  logo đã được Cục Sở hữu trí thuệ chấp nhận bảo hộ. Từng doanh nghiệp chia sẻ ý nghĩa của logo, câu chuyện về thương hiệu của doanh nghiệp và bố cục thiết kế logo. Ban giám khảo chọn trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải khuyến khích cho các logo xuất sắc trong ý tưởng  và có sáng tạo.

Khi bắt đầu vào triển lãm thực tế ảo, sảnh ngoài trời được thiết kế 3D sẽ hiển thị cùng banner chương trình và video giới thiệu, kết hợp không gian đông đảo người tham dự tạo trải nghiệm như khi đi đến một triển lãm trực tiếp.

Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi

Ngay khi tiến vào đại sảnh trung tâm, xuất hiện bàn hướng dẫn thông tin có đính kèm nút Website Sở Khoa học và Công Nghệ tỉnh Quảng Ngãi. Giúp khách tham quan tìm hiểu chi tiết thông tin của buổi Tọa đàm và các thông tin liên quan đến Website của tỉnh Quảng Ngãi. Giúp người tham dự buổi tọa đàm có những trải nghiệm thú vị và chân thực như một buổi tọa đàm được tổ chức theo cách thức thông thường. Đại sảnh bố trí các cửa riêng biệt hai bên với hai khu vực chính: Phòng Hội nghị và Khu vực triển lãm.

Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi

Khu vực triển lãm bố trí 15 gian hàng ảo khác nhau. Mỗi gian hàng ảo được thiết kế theo phong cách hiện đại, hình ảnh trực quan, đính kèm banners và video giới thiệu bắt mắt. Đặc biệt, các gian hàng đều được trang bị đầy đủ tính năng: thuyết minh, trò chuyện, thông tin gian hàng, đặt lịch họp, liên hệ, lượt xem. Ngoài ra, tại mỗi gian hàng, khách tham quan có thể đánh giá chất lượng theo mức độ 5 sao, lựa chọn gian hàng yêu thích, thêm sản phẩm vào giỏ hàng và lưu giữ trong tài khoản.

Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi

Buổi tọa đàm đã diễn ra một cách thành công và để lại nhiều ấn tượng nhờ thực hiện trên Bizverse với sự hỗ trợ của nền tảng vrFairs. Qua buổi tọa đàm, các doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh đã được hiểu rõ hơn về sở hữu trí tuệ trong việc xây dựng nhãn hiệu cho các sản phẩm của mình, được giao lưu trao đổi, học hỏi từ những doanh nghiệp lớn trong tỉnh.   
Xem thêm buổi tọa đàm tại : https://my.bizverse.world/mallspace-view/34

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *