vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Hướng đi mới của ngành Y Tế – Hội nghị thực tế ảo

Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, các hoạt động trao đổi kiến thức y khoa, hội nghị chuyên môn đều được ứng dụng chuyển đổi số để không làm gián đoạn quá trình thảo luận và học hỏi. Hàng loạt hội nghị y tế thực tế ảo đã được tổ chức: Triển lãm thực tế ảo Tế bào gốc và Công nghệ Gen Vinmec, Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Quốc Tế Hoàn Mỹ và Mayo Clinic 2021, Hội nghị Khoa học Tai Mũi Họng & Phẫu thuật Đầu Cổ lần thứ XXIV đã chứng minh tính thiết yếu và mức độ khả thi khi áp dụng triệt để hình thức này vào thực tiễn. 

Hướng đi mới của ngành Y Tế - Hội nghị thực tế ảo

Hội nghị y tế thực tế ảo mở rộng cơ hội cho các cá nhân, tổ chức

Hội nghị y tế thực tế ảo là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp, tổ chức y tế được giao lưu, trao đổi kiến thức y tế. Đây chính là sân chơi để các cá nhân, doanh nghiệp thể hiện tiềm năng của mình, cũng như khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong ngành Y, từ đó xây dựng được sự tín nhiệm từ khách hàng và đối tác. Đối với khách tham quan cũng có thể tìm hiểu các chương trình giao thương trực tuyến, chương trình hội thảo bổ ích về ngành y một cách trực quan nhất. 

Hướng đi mới của ngành Y Tế - Hội nghị thực tế ảo

Bên cạnh việc thảo luận về chuyên môn, hội nghị y tế ảo đồng thời là cơ hội để các tổ chức trong ngành y tế có thể mở rộng kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Trước những thách thức, cạnh tranh của thời kỳ mới, việc áp dụng các tiện ích truyền thông vào mọi hoạt động kinh tế là hết sức cần thiết và đúng đắn. Ngành y cũng cần có những cơ hội mở rộng thị trường và đem đến những thông tin đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tăng sự kết nối giao thương cho các doanh nghiệp 

Hướng đi mới của ngành Y Tế - Hội nghị thực tế ảo

Không thể phủ định hội nghị y tế ảo là một cơ hội tiềm năng để các nhãn hàng tiếp thị sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Các sản phẩm sức khỏe và thiết bị y tế hoàn toàn có thể được giới thiệu đến mọi đối tượng khách hàng trên toàn cầu. Thay vì chỉ một hoặc một vài nhóm khách hàng được tiếp xúc với thông tin về dịch vụ, thông qua hội nghị y tế ảo, thông điệp của các doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với hàng ngàn người dùng trên thế giới thông qua vô số định dạng tài nguyên khác nhau như hình ảnh, video, catalogue, VR tour, v.v.  

Hướng đi mới của ngành Y Tế - Hội nghị thực tế ảo

Đặc biệt, Nền tảng tổ chức triển lãm và hội chợ thực tế ảo vrFairs cung cấp tính năng kết nối giao thương 1:1, giúp quá trình trao đổi giữa các doanh nghiệp tiện lợi và trực tiếp hơn nhiều lần so với phương pháp truyền thống. Đây chính là một điểm cộng đáng kể giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng liên hệ và hợp tác với các doanh nghiệp trong nước, từ đó mở rộng thị trường y tế ra quốc tế.

Hiện đại, tiện lợi, phù hợp với thời đại mới

Hướng đi mới của ngành Y Tế - Hội nghị thực tế ảo

Hội nghị y tế ảo tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại hứa hẹn sẽ là nền tảng thu hút người dùng bậc nhất trong thời đại mới. Hội thảo ảo kết hợp cùng tính năng tương tác 2 chiều  giúp cho mọi cuộc trao đổi giữa các chuyên gia trên toàn thế giới diễn ra trực tiếp, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hướng đi mới của ngành Y Tế - Hội nghị thực tế ảo

Bên cạnh đó, tính năng sân khấu ảo đem đến cho sự kiện những màn trình diễn công nghệ mãn nhãn. Thay vì hình thức giới thiệu offline nhàm chán thông thường, mọi sản phẩm sẽ được giới thiệu tới khách hàng thông qua sân khấu ảo bởi công nghệ AR/VR, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

Kết luận

Có thể thấy, Hội nghị y tế ảo là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp ngành y được quảng bá sản phẩm của mình tới đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, cũng là nơi để mọi đối tượng khách tham quan được tiếp xúc với công nghệ mới, đồng thời thúc đẩy kinh tế phát triển trong giai đoạn bình thường mới. 

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *