vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Quốc Tế Hoàn Mỹ và Mayo Clinic 2021

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất, hướng tới nâng cao chất lượng chuyên môn trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh. 

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Tế Hoàn Mỹ Và Mayo Clinic 2021

Diễn đàn quy tụ hơn 2.000 chuyên gia y tế trong nước và quốc tế, 80 báo cáo viên với hơn 100 bài báo cáo đã được chia sẻ và thảo luận sôi nổi. Với chủ đề “Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới”, đại diện Bộ Y Tế, đội ngũ y bác sĩ, lãnh đạo các bệnh viện trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ cùng  chuyên gia y tế quốc tế từ Mayo Clinic (một hệ thống y khoa hàng đầu tại Hoa Kỳ), Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Ủy Ban Liên Kết (Joint Commission International – một tổ chức uy tín về thẩm định và công nhận chất lượng y tế) đã cùng nhau chia sẻ kiến thức và kỹ năng trong công tác khám chữa bệnh. Đồng thời, tập trung thảo luận về các vấn đề phòng ngừa, chăm sóc, và điều trị liên quan đến COVID-19.

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Tế Hoàn Mỹ Và Mayo Clinic 2021

Trong khuôn khổ hội nghị, trên nền tảng VRFairs – Nền Tảng Tổ Chức Triển Lãm & Hội Chợ Thực Tế Ảo đã diễn ra triển lãm trưng bày các gian hàng thực tế ảo của ban tổ chức và đơn vị tài trợ uy tín: Tập đoàn Hoàn Mỹ, Abbott, B Braun, Philips, GSK, v.v.

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Tế Hoàn Mỹ Và Mayo Clinic 2021

Tại sảnh trung tâm, khách tham quan sẽ có cơ hội được tìm hiểu chi tiết thông tin về chương trình và ban tổ chức với chức năng thuyết minh tự động, các nút thông tin và liên kết website được gắn nhãn. Khu vực xung quanh được thiết kế 3d với hình ảnh trực quan hóa tinh xảo mang đến cảm giác chân thật cho người tham dự triển lãm. 

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Tế Hoàn Mỹ Và Mayo Clinic 2021

Khu vực triển lãm với 24 gian hàng ảo được bố trí hài hòa cho phép người dùng có thể trực tiếp nhấn vào gian hàng hoặc tùy chọn gian hàng trên thanh công cụ “gian hàng triển lãm”. Khi di chuyển ghé thăm đến từng gian hàng, khách tham quan có thể trực tiếp trò chuyện với chủ gian hàng, lựa chọn gian hàng yêu thích và đánh giá gian hàng. Ngoài ra, triển lãm cũng cung cấp các tính năng xem lượt xem, đặt lịch họp và mua hàng.

Tham gia triển lãm: https://exhibition.hoanmyconference.vn

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *