vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Covid-19 đã tác động lên doanh nghiệp như thế nào?

Trong lịch sử của các bệnh truyền nhiễm thì chúng không chỉ là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn là mối đe dọa lớn cho nền kinh tế. Gần đây, mối đe dọa như vậy xuất hiện từ đợt bùng phát Coronavirus, ảnh hưởng mạnh mẽ đến một số quốc gia và tác động ngày càng tăng.

Các doanh nghiệp cần làm gì để bảo vệ dòng tiền?

Thách thức dành cho các công ty vào thời điểm này là làm sao để giữ kết nối với khách hàng và các đối tác, hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với nội bộ, việc ứng dụng các ứng dụng họp online như Skype, Zoom và Webex đã giải quyết được một số vấn đề về việc trao đổi thông tin trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với sự tương tác với công chúng bên ngoài, các công ty đang hướng tới khả năng tổ chức các sự kiện trực tuyến để giảm thiểu thiệt hại mà họ phải đối mặt do một loạt các hội nghị bị hủy bỏ.

Ứng dụng Virtual mang lại hiệu quả gì?

Trong tình hình dịch bệnh dẫn đến cấm tụ tập đông người thì các doanh nghiệp nên có phương án hợp lý để đảm bảo tính hiệu quả về chi phí, nhanh chóng và kịp thời chuyển đổi theo xu thế mới để mang lại hiệu quả tối đa cho việc kinh doanh. Với lối suy nghĩ này, nền tảng sự kiện ảo là một phương án thay thế có ý nghĩa lớn. Ngoài ra, chi phí để triển khai sự kiện ảo thường thấp hơn rất nhiều so với tổ chức sự kiện thực tế. Các nhà cung cấp có công nghệ và đội hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng thiết lập các sự kiện, hỗ trợ các nhà triển lãm, diễn giả và khán giả.

Tiếp cận khán giả toàn cầu mà không tốn chi phí đi lại, khán giả có thể tham gia sự kiện ngay tại nhà, giảm bớt nỗi lo lắng của khán giả về việc tiếp xúc với các mầm bệnh bên ngoài. Những người tham gia có thể tương tác với nhau thông qua các công cụ trực tiếp bằng văn bản, âm thanh, video. Sự kiện ảo cho phép giao tiếp thông qua các phòng trò chuyện nhóm và cả các cuộc trò chuyện văn bản, âm thanh và video 1: 1. Một lý do chính khiến mọi người đăng ký tham gia các sự kiện là để tham dự vào các bài phát biểu quan trọng từ các cá nhân và tổ chức nổi tiếng. Nền tảng đồng thời hỗ trợ Hỏi-Đáp từ khán giả sau buổi nói chuyện, từ đó làm cho phiên tương tác có hiệu quả hơn.

Kết luận

Trong bối cảnh đối mặt với các khó khăn do đại dịch gây ra, một số doanh nghiệp rơi vào trạng thái cạn kiệt và chịu đựng sức ép từ nhiều phía. Các doanh nghiệp cần nhanh chóng đưa ra các giải pháp thay đổi phù hợp và sáng tạo, nhằm bù đắp những tổn thất cho công ty. Các sự kiện ảo có thể được chứng minh là giải pháp tiềm năng để giảm thiểu gánh nặng do việc đóng cửa các cuộc tụ họp vật chất.

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *