Phá bỏ rào cản với Hội chợ triển lãm thực tế ảo sống động

Tạo khách hàng tiềm năng và tương tác với khách hàng tiềm năng chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Hội chợ triển lãm trực tuyến của chúng tôi có thể thúc đẩy hoạt động tiếp thị của bạn và kết nối các nhà triển lãm với những người tham dự từ khắp nơi.

Tổ chức sự kiện lớn nhất từ trước đến nay và chuyển đổi người tham dự thành khách hàng

Triển lãm thực tế ảo trực quan của vrFairs mang đến sự linh hoạt và khả năng tiếp cận cho các nhà triển lãm muốn giới thiệu sản phẩm của họ. Hội chợ triển lãm kỹ thuật số với các gian hàng có khả năng tương tác và nhiều định dạng nội dung phong phú mà người tham dự có thể tham gia thoải mái ngay tại nhà.

Previous
Next

Trao quyền cho các nhà triển lãm tùy chỉnh các gian hàng ảo đẹp để có trải nghiệm quảng cáo chuyên nghiệp

Những sản phẩm độc đáo của nhà triển lãm xứng đáng được tỏa sáng tại sự kiện. Nền tảng triển lãm trực tuyến của chúng tôi bao gồm các thiết kế gian hàng có cấu hình cao, cho phép các nhà triển lãm trình bày các giải pháp của họ để có sự tương tác tối ưu với những người tham dự.

Khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng điều hướng phòng triển lãm thực tế ảo

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một cảnh quan ảo chi tiết và đơn giản để khám phá. Đặt các gian hàng triển lãm của bạn một cách thuận tiện để khách tham quan có thể tham gia vào các gian hàng tùy thích, tương tác với triển lãm có độ phân giải cao trên đường đi di chuyển.

Tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện trong thời gian thực bằng hội thảo trên web và các công cụ trò chuyện

Các công cụ trò chuyện mạnh mẽ của vrFairs cho phép giao tiếp hai chiều liền mạch giữa các nhà triển lãm và nhiều khách hàng tiềm năng đến thăm gian hàng của họ. Giúp trả lời các câu hỏi về sản phẩm và nuôi dưỡng sự quan tâm, sau đó tận dụng các công cụ bổ sung như trò chuyện nhóm và cuộc gọi video để chốt giao dịch và để lại ấn tượng lâu dài.

Cho phép khách truy cập lưu mặt hàng và mua sau

Những người tham dự Hội chợ triển lãm ảo của bạn có rất nhiều lựa chọn để thực hiện và một số quyết định mua hàng cần có thời gian cân nhắc. Cung cấp cho khách hàng tiềm năng một giỏ hàng thuận tiện để lưu trữ sản phẩm để xem xét và mua hàng sau này.

Cung cấp nhiều nội dung về sản phẩm và dịch vụ để giáo dục và thuyết phục người mua, bao gồm:

  • Video và hướng dẫn về sản phẩm
  • Tài liệu quảng cáo
  • Ảnh sản phẩm
  • Phiếu giảm giá
Tăng mức độ tương tác tại triển lãm của bạn với trò chơi và phần thưởng

Giúp người tham dự lưu giữ kiến ​​thức từ sự kiện của bạn với các thử thách đố tùy chỉnh, sau đó lưu câu trả lời của họ để xem lại sau này.

Tạo điều kiện cạnh tranh thân thiện giữa những người tham dự, với hệ thống điểm dựa trên hành động và phần thưởng cho các nhà lãnh đạo cuối ngày.

Giữ chân khách truy cập và tối đa hóa tương thông qua các đồ vật được giấu khéo léo và giải thưởng tương ứng.

BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN VIỆC CẤU TRÚC MỘT HỘI CHỢ TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO ?

Bạn muốn biết chi tiết ? Xem danh sách đầy đủ các tính năng và giải pháp của chúng tôi.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho trải nghiệm sự kiện được bản địa hóa

vrFairs cung cấp khả năng bản địa hóa cho tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Quan Thoại và các ngôn ngữ khác để khách tham quan và các nhà triển lãm trên khắp thế giới có thể tận dụng tối đa triển lãm trực tuyến này.

Nhận thông tin chi tiết có giá trị về ROI của bạn với bảng phân tích sự kiện

Nền tảng triển lãm ảo của chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết để giúp đánh giá thành công cả trong và sau sự kiện trực tuyến của bạn. Phân tích bao gồm:

  • Số lượng khách
  • Số lần tương tác trong phòng trò chuyện
  • Số lượng giao dịch đã thực hiện

Tận dụng nhóm hỗ trợ của vrFairs để tối đa hóa kết quả và loại bỏ căng thẳng

Đội ngũ quản lý sự kiện và dịch vụ khách hàng của chúng tôi được khách hàng yêu thích. Các nhân viên dịch vụ luôn sẵn sàng 24/7 để trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mang lại hiệu quả tốt nhất cho Hội chợ triển lãm thực tế ảo của bạn.

HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG ĐẾN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO

FAQs

Loại công nghệ nào được yêu cầu để tổ chức Hội chợ Triển lãm thực tế Ảo?

vrFairs chạy trên đám mây nên bạn hoặc những người tham gia của bạn không cần cài đặt phần mềm để truy cập hội chợ triển lãm trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web chuẩn và kết nối internet ổn định.

Hội chợ Triển lãm thực tế ảo Ảo có thể đón bao nhiêu khách tham quan và triển lãm?

Hội chợ Triển lãm thực tế Ảo có thể có số lượng gian hàng triển lãm không giới hạn và có thể thu hút hàng nghìn khách tham quan tại bất kỳ thời điểm nào.

Làm cách nào để kiếm tiền từ việc tham gia sự kiện?

Các nhà triển lãm có thể bị tính phí cho không gian gian hàng ảo và cho việc xây dựng thương hiệu trên toàn cảnh ảo. Bạn cũng có thể tính phí người tham dự vào cửa bằng cách yêu cầu họ mua vé trực tuyến hoặc trả phí tham gia tại thời điểm đăng nhập.

Có những loại công cụ tạo khách hàng tiềm năng và đánh giá chất lượng khách hàng tiềm năng nào?

Quản lý khách hàng tiềm năng cũng quan trọng như chính sự kiện. vrFairs có nhiều cách để giúp bạn nắm bắt, theo dõi và tối ưu hóa khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng tính năng tự động tính điểm khách hàng tiềm năng và theo dõi nguồn khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể xuất thông tin khảo sát và đăng ký sang cơ sở dữ liệu tự động hóa tiếp thị và quản lý quan hệ khách hàng của mình.

LIÊN HỆ