GIẢI PHÁP

vrFairs cho phép các tổ chức đưa các sự kiện lên trên trực tuyến. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp để xây dựng một sự kiện lý tưởng cho bạn.

NGÀY MỞ CỬA THỰC TẾ ẢO
Sử dụng nền tảng trực tuyến để thu hút sinh viên/ phụ huynh và chia sẻ thông tin về các chương trình, các khoa và thông tin tuyển sinh của bạn.
SỰ KIỆN KẾT NỐI CỰU SINH VIÊN
Gây ấn tượng với các sinh viên tương lai bằng cách kết nối họ với các cựu sinh viên Đại học thành công.
HỘI CHỢ VIỆC LÀM THỰC TẾ ẢO​
Liên kết tổ chức và ứng viên tiềm năng với hội chợ việc làm trực tuyến hoàn toàn từ xa, có bảng việc làm ảo và nhiều tính năng khác.
HỘI CHỢ NGHỀ NGHIỆP THỰC TẾ ẢO
Tăng cường tuyển dụng bằng một hội chợ nghề nghiệp trực tuyến hoàn toàn từ xa, nơi bạn có thể gặp gỡ và phỏng vấn những người tìm việc đủ điều kiện từ khắp nơi.
HỘI CHỢ NHÀ Ở THỰC TẾ ẢO
Giới thiệu nhiều lựa chọn về căn hộ, biệt thự và nhà ở cho nhiều đối tượng hơn bằng cách sử dụng thực tế ảo.
HỘI CHỢ NHÀ Ở THỰC TẾ ẢO​
Cho phép sinh viên tham gia và tương tác với các đại lý bất động sản hàng đầu tại địa phương và tìm thấy ngôi nhà của họ khi xa nhà.
HỘI NGHỊ THỰC TẾ ẢO
Biến sự kiện trực tiếp của bạn thành một trải nghiệm trực tuyến hoàn chỉnh, với khả năng truy cập dễ dàng vào các bài phát biểu, các buổi giới thiệu và hơn thế nữa.
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO
Tạo khách hàng tiềm năng và tương tác với khách hàng tiềm năng chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Hội chợ triển lãm trực tuyến có thể thúc đẩy hoạt động tiếp thị của bạn và kết nối các nhà triển lãm với những người tham dự từ khắp nơi.
PHÁT HÀNH SẢN PHẨM THỰC TẾ ẢO
Giữ cho khách hàng tiềm năng được thông báo và đầu tư vào thương hiệu của bạn bằng cách quảng cáo bản phát hành sắp tới thông qua một sự kiện trực tuyến.