vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Trung tâm triển lãm Metaverse ASP DX Innovation Center doanh nghiệp Khánh Hòa

Công nghệ thực tế ảo đã và đang ảnh hưởng đến việc chuyển đổi số ở Khánh Hòa một cách tích cực lên các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội; hoạt động quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền và hoạt động sản xuất, kinh doanh, …

Nhận thức rõ những cơ hội do cuộc cách mạng công nghệ số trong kỷ nguyên 4.0 mang lại và lợi ích của việc tích cực tham gia Kế hoạch chuyển đổi số quốc gia theo định hướng 2025-2030, Công viên Phần mềm Quân đội (ASP) và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ A. Yersin đã nhanh chóng thích ứng với tình hình mới và lựa chọn hợp tác thành lập Trung tâm Chuyển đổi số và Ứng dụng Công nghệ Khánh Hòa, đặt trụ sở tại ASP (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Việc hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược không chỉ thể hiện sự tin cậy mà còn là tiền đề cho một mối quan hệ tốt đẹp. Công viên Phần mềm Quân đội (ASP) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ A. Yersin cam kết hỗ trợ lẫn nhau trên cơ sở lợi thế về lĩnh vực chuyên môn, mở rộng và khai thác tiềm năng thị trường, thúc đẩy gia tăng chuỗi giá trị. Không chỉ vậy, đây còn được coi là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ASP và A. Yersin trong lĩnh vực chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ.

Theo sau đó, Trung tâm Chuyển đổi số và Ứng dụng Công nghệ Khánh Hòa hợp tác cùng vrFairs thực hiện triển lãm ra mắt Trung tâm triển lãm Metaverse ASP DX Innovation Center doanh nghiệp Khánh Hòa. Triển lãm với mục đích giới thiệu về trung tâm đến gần hơn với khách hàng và đối tác. 

Triển lãm thực tế ảo được thiết kế đẹp mắt, không gian trực quan giúp cho người tham dự có cảm giác như đang tham gia một triển lãm thực, bối cảnh 3D được thiết kế chỉnh chu và trang trí bắt mắt. Tại sảnh chờ có MC ảo đóng vai trò như người đón tiếp, người tham dự có thể tìm hiểu thông tin về trung tâm cũng như có thể trao đổi trực tiếp với bên trung tâm nếu có thắc mắc. 

Xem thêm về dự án tại: https://my.bizverse.world/mallspace-view/35 

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *