vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Triển lãm Lễ hội Tôm hùm thị xã Sông Cầu lần thứ 1 – Năm 2022

Lễ hội Tôm Hùm thị xã Sông Cầu lần thứ 1 – năm 2022 được tổ chức nhằm khơi dậy niềm tự hào quê hương, đất nước và nghề nuôi trồng thủy sản đã và đang phát triển hơn 30 năm qua; từ đó hướng đến mục tiêu xây dựng một “thủ phủ tôm hùm” lớn mạnh – bền vững, đáp ứng những nhu cầu mới của thị trường sau đại dịch Covid-19. Đặc biệt, tại Lễ hội, chương trình trình diễn ẩm thực “Tôm hùm – Tinh hoa của biển” với hơn 100 món ăn đặc sản được chế biến đa dạng từ tôm hùm đã xác lập kỷ lục Việt Nam.

Bizverse và vrFairs vinh dự đồng hành cùng Lễ hội với vai trò là nhà tài trợ vàng và xây dựng triển lãm thực tế ảo, mang lại cảm giác chân thực nhất cho khách tham dự triển lãm trên nền tảng web. Triển lãm thực tế ảo sẽ giúp người xem có những trải nghiệm giống như đến với một triển lãm thực mà không cần phải trực tiếp đến địa điểm tổ chức nhờ vào công nghệ thực tế ảo; từ đó, mang lại cho người tham quan cái nhìn trực quan nhất. 

Video mở đầu cho triển lãm ảo Lễ hội Tôm hùm là hình ảnh vùng đất Vịnh Xuân Đài – một vịnh nhỏ nằm dưới chân dốc Găng thuộc địa phận của các phường Xuân Đài, Xuân Thành, Xuân Phú, Xuân Yên và xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, Việt Nam. 

Dự án triển lãm ảo được thiết kế một cách ấn tượng khi làm nổi bật hình ảnh tôm hùm – biểu tượng kinh tế của thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Đến với triển lãm Lễ hội tôm hùm, người tham quan có thể hiểu hơn về biểu tượng lễ hội nói riêng và nền kinh tế Phú Yên nói chung.

Tại quảng trường, MC ảo đóng vai trò như người đón tiếp và giới thiệu với du khách khi đến tham quan lễ hội. 

Từ khu vực sảnh trung tâm, khách tham quan có thể đi vào sảnh giao thương – nơi trưng bày những gian hàng của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, hoặc khu vực trưng bày ẩm thực với hơn 100 món ăn được chế biến từ tôm hùm.

Tìm hiểu thêm về dự án ngay tại đây: https://vr360.bizverse.world/projects/lehoi-tomhum/

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *