vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Triển lãm khoa học thực tế ảo – Kênh quảng bá hiệu quả

Triển lãm khoa học thực tế ảo là một nơi tuyệt vời để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được phản hồi từ các chuyên gia, cũng như những người quan tâm đến công nghệ này. Triển lãm khoa học thực tế ảo cũng cho phép các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm của họ đến khách hàng tiềm năng và tăng tính nhận thức của công chúng đối với công nghệ thực tế ảo. Hãy cùng vrFairs tìm hiểu thêm về hình thức triển lãm khoa học thực tế ảo và điểm qua những dự án đã được xây dựng thành công ở bài viết dưới đây nhé! 

Triển lãm khoa học thực tế ảo là gì? 

Triển lãm khoa học thực tế ảo là một sự kiện trình diễn công nghệ thực tế ảo và ứng dụng của nó trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, giáo dục, nghệ thuật và giải trí. Triển lãm này có thể bao gồm các phòng trưng bày, các trải nghiệm tương tác, hội thảo, buổi thuyết trình và các hoạt động khác liên quan đến công nghệ thực tế ảo. 

Tại triển lãm khoa học thực tế ảo, khách tham quan có thể trải nghiệm các ứng dụng thực tế ảo và hệ thống thực tế ảo đang được phát triển và sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể tương tác với các ứng dụng, tham gia các trò chơi thực tế ảo, tạo ra các đối tượng 3D, xem các sản phẩm và giải pháp thực tế ảo mới nhất trong ngành công nghiệp, và tìm hiểu về ứng dụng của công nghệ thực tế ảo trong các lĩnh vực như giáo dục, y tế, xây dựng và quảng cáo. 

Triển lãm khoa học thực tế ảo là một cách tuyệt vời để giới thiệu công nghệ thực tế ảo cho đông đảo công chúng và quảng bá những tiềm năng và lợi ích của nó cho nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Những triển lãm thực tế ảo đã được vrFairs tổ chức 

vrFairs là một trong những đơn vị uy tín, chuyên tổ chức triển lãm thực tế ảo tại Việt Nam. Dưới đây là một số triển lãm khoa học và công nghệ thực tế ảo đã được vrFairs tổ chức: 

Triển lãm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2020 

Triển lãm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2020 trên nền tảng thực tế ảo vrFairs diễn ra với chủ đề: Thích ứng – chuyển đổi – bứt phá. Đây là lần đầu tiên SURF được tổ chức trên nền tảng thực tế ảo với các giải pháp đột phá, vượt qua các giới hạn về địa lý, kéo dài thời gian tổ chức, tương tác trực tuyến, thích ứng với thay đổi bởi Covid-19. 

SURF 2020 với sự góp mặt của hơn 80 gian hàng thuộc các lĩnh vực: Du lịch – Nông nghiệp, Công nghệ sinh học, Y tế – Giáo dục; Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông; Tự động hóa, cơ khí chính xác, năng lượng; Vườn ươm, Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Viện trường; Đầu tư – Tài chính. 

Thông tin chi tiết cũng về triển lãm khoa học thực tế ảo, xem thêm: https://surf2020.vrfairs.vn/.  

Triển lãm khoa học tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ toàn thân lần thứ 24 

Hội Nghị Khoa Học Tai Mũi Họng và Phẫu Thuật Đầu cổ Toàn Quốc là hội nghị thường niên được tổ chức bởi Hội Tai Mũi Họng Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương và Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh.  

Trong khuôn khổ chương trình, người tham dự có thể ghé thăm gian hàng triển lãm của các đơn vị Tài trợ tại mục “Triển lãm” do vrFairs xây dựng, gồm 14 gian hàng của hàng loạt thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay: Pfizer, GSK, Merap Group, Abbott, Reckitt, AstraZeneca, v.v. 

Xem thêm về triển lãm khoa học thực tế ảo:  Hội nghị khoa học thực tế ảo  

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Quốc Tế Hoàn Mỹ và Mayo Clinic 2021 

Trong khuôn khổ hội nghị, trên nền tảng VRFairs – Nền Tảng Tổ Chức Triển Lãm & Hội Chợ Thực Tế Ảo đã diễn ra triển lãm trưng bày các gian hàng thực tế ảo của ban tổ chức và đơn vị tài trợ uy tín: Tập đoàn Hoàn Mỹ, Abbott, B Braun, Philips, GSK, v.v. 

Khách tham quan sẽ có cơ hội được tìm hiểu chi tiết thông tin về chương trình và ban tổ chức với chức năng thuyết minh tự động, các nút thông tin và liên kết website được gắn nhãn. Khu vực xung quanh được thiết kế 3d với hình ảnh trực quan hóa tinh xảo mang đến cảm giác chân thật cho người tham dự triển lãm. 

Tìm hiểu thêm thông tin về triển lãm thực tế ảo: Hội nghị khoa học kỹ thuật  

Triển lãm Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec (VCGT 2021) 

Năm 2021, để bảo vệ sức khỏe cho Cán bộ nhân viên Y tế và cộng đồng cũng như giữ vững an toàn trước dịch bệnh, Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec chủ trì tổ chức Hội nghị khoa học Quốc tế – VCGT 2021 lần thứ 4 dưới hình thức trực tuyến, chủ đề “Liệu pháp Tế bào và Gen: Tiên phong mở lối”, diễn ra vào ngày 29/10/2021. 

Nằm trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh hội nghị trực tuyến diễn ra trên nền tảng Zoom, các đại biểu tham dự còn có những trải nghiệm thú vị tại các gian hàng triển lãm ảo do vrFairs xây dựng.  

Xem thêm về: Khám phá triển lãm thực tế ảo  

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thực tế ảo cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, vrfairs tin chắc rằng sẽ đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ hàng đầu với chi phí hợp lý nhất.  

Với sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghệ số, vrfairs đã không ngừng nâng cấp và phát triển cách dịch vụ tiện ích trên các nền tảng số, nhằm mang lại các giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ  hơn.  

Tất cả thông tin và tư vấn dịch vụ sẽ có ở vrfairs

—————————————————————————- 

LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360: 

– VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

– Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour  

– Hotline: 0704 906 888 

– Email: infor@vr360.com.vn 

– Địa chỉ: 156 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng – 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM – 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *