vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

triển lãm thực tế ảo

Tại sao các doanh nghiệp nên đầu tư để sở hữu một gian hàng trong triển lãm thực tế ảo?

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật số, tổ chức triển lãm trực tuyến đang trở thành xu hướng toàn cầu. Ngày càng có nhiều hơn các doanh nghiệp muốn tham gia và đầu tư để sở hữu một gian hàng trong triển lãm ảo bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. 

Cùng vrFairs tìm hiểu những lợi ích mà doanh nghiệp có thể đạt được khi sở hữu gian hàng trong triển lãm thực tế ảo!

Quảng bá sản phẩm hiệu quả

Triển lãm ảo là nơi trưng bày các sản phẩm của rất nhiều các nhãn hàng, và cũng vì thế nên thu hút số lượng đông người tới tham quan. Một gian hàng ảo trong triển lãm cơ hội này để giới thiệu sản phẩm của mình với một lượng lớn khách tham gia triển lãm. Bên cạnh đó, trong phòng hội thảo, các doanh nghiệp có thể giao lưu sản phẩm của mình tới các chủ thể kinh doanh khác để khẳng định vị thế và mức độ nhận diện thương hiệu trong khối. 

quang-ba-san-pham

Tương tác trực tiếp với sản phẩm từ xa

Trong triển lãm ảo, người tham gia không cần di chuyển tới địa điểm tổ chức. Chỉ cần một thiết bị kết nối mạng Internet, là có thể bắt đầu khám phá các không gian trưng bày. Điều này tạo cơ hội cho những người không thể tới trực tiếp vẫn có thể trải nghiệm không khí của buổi triển lãm, và biết thêm thông tin sản phẩm cần thiết. 

tuong-tac-truc-tiep-san-pham-tu xa

Tăng trải nghiệm của khách hàng

Khách hàng tham quan sản phẩm trong cấu trúc hệ thống triển lãm ảo và tiện ích xoay 360 độ, giúp trải nghiệm thêm mới mẻ. Các tiện ích như tự động tư vấn, MC thuyết minh, video giới thiệu cũng sẽ được lồng ghép để truyền tải thông tin đầy đủ và hữu ích nhất. 

tang-trai-nghiem-khach-hang

Khắc phục những giới hạn về không gian và thời gian

Ngoài đời thực, việc một lượng lớn khách tham quan vào cùng một lúc sẽ gây quá tải cho gian hàng. Trong khi đó, triểm lãm ảo mở cửa 24/24 và các gian hàng không giới hạn về số lượng khách hàng truy cập cùng một thời điểm, sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện vấn đề trên. 

khac-phuc-gioi-han-khong-gian-va-thoi-gian

Dễ dàng đo lường các chỉ số

Lịch sử truy cập và cả những ý kiến đóng góp của khách tham dự sẽ được thu thập và thống kê chi tiết. Các doanh nghiệp có thể truy cập nguồn dữ liệu này và đánh giá về hiệu quả vận hành. Từ đó, có thể điều chính các chính sách, chiến lược để cải thiện chất lượng, dịch vụ. 

do-luong-cac-chi-so

Như có thể thấy, doanh nghiệp có thể hưởng nhiều lợi ích từ một gian hàng thực tế ảo trong triển lãm trực tuyến mang lại. Các doanh nghiệp có thể tận dùng hết những khả năng tiềm tàng của mô hình công nghệ này để quảng bá sản phẩm và tạo dựng giá trị thương hiệu lâu dài cho mình. VrFairs là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp gian hàng trong các triển lãm thực tế ảo. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch sở hữu một một nghệ như trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua những phương thức dưới đây!

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *