vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

showroom-thiet-bi-nang-luong-dat

Showroom thiết bị năng lượng DAT

Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp lĩnh vực tự động hóa, điều khiển thang máy, UPS, điện mặt trời & lưu trữ điện. Là một doanh nghiệp Việt Nam với những thành tựu ấn tượng, DAT tự hào để kiến tạo những hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh và dịch vụ “Sang hơn Mỹ, tốt hơn Đức” nhằm: “Thỏa mãn mong đợi của bạn”. 

showroom thiết bị năng lượng DAT

VrFairs đã có cơ hội hợp tác với DAT để tạo nên một showroom ảo giới thiệu về doanh nghiệp. Showroom được mong đợi sẽ giúp các khách hàng khi “ghé thăm” website của công ty, sẽ có cái nhìn bao quát về thông tin của DAT cũng như các dịch vụ giải pháp mà doanh nghiệp cung cấp. 

Showroom được thiết kế3D và điều chỉnh xoay 360 độ, mang tới trải nghiệm lý thú tới khách hàng. Bước vào showroom là sảnh chào với video về doanh nghiệp. Có hai lối mà người dùng có thể khám phá, đó là Phòng Giải Pháp, và Phòng Sản Phẩm.

 showroom thiết bị năng lượng DAT

Đúng như tên gọi, phòng Giải pháp tập hợp các giải pháp mà DAT đang cung cấp, ví dụ như Hệ thống năng lượng mặt trời, Trạm xe sạc điện, Giải pháp lưu điện cho toà nhà,… Khi nhấp vào những mô hình, một sơ đồ hiện ra nêu lên nguyên lý hoạt động cơ bản giải thích cho giải pháp tương ứng. Đồng thời, các ví dụ, video minh hoạ cũng được được lồng ghép tinh tế để người truy cập dễ dàng hình dung các hệ thống ngoài đời thực.

phòng Giải pháp showroom thiết bị năng lượng DAT

Phòng trưng bày toàn bộ sản phẩm mà DAT đang sở hữu. Các danh mục được sắp xếp hợp lý. Đặc biệt, các sản phẩm được đặt theo vòng tròn, như cách bố trí của một bảo tàng thu nhỏ giúp khách hàng dễ quan sát và so sánh từng sản phẩm. 

Phòng trưng bày sản phẩm DAT

Qua sự hợp tác lần này, VrFairs đã có thêm một dự án Metaverse thành công, góp phần vào chuỗi dự án với mục tiêu phổ biến ứng dụng công nghệ thực tế ảo để mang lại lợi ích, cơ hội cho các doanh nghiệp. 

Trải nghiệm Triển lãm thiết bị năng lượng DAT tại vrFairs

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *