vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Phiên chợ Sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu gắn với du lịch

Tối 24/4, UBND huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) tổ chức khai mạc “Phiên chợ sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu gắn với du lịch“. Đây là lần đầu tiên tỉnh Kon Tum tổ chức phiên chợ này.

Phiên chợ Sâm Ngọc Linh

Diễn đàn “Sâm Ngọc Linh các sản phẩm đặc hữu gắn với du lịch” nhằm bàn về các giải pháp phát triển sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu gắn với du lịch trên địa bàn tỉnh. Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá “Du lịch Kon Tum – Tiềm năng và triển vọng” năm 2022.  Phiên chợ Sâm Ngọc Linh được tổ chức trực tiếp trên nền tảng Metaverse của Bizverse, thông qua sự hỗ trợ tiềm năng của vrFairs – Nền tảng tổ chức sự kiện và triển lãm thực tế ảo, kết nối mọi người với một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Phiên chợ Sâm Ngọc Linh

Phiên chợ nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của huyện và các huyện thuộc tỉnh gặp gỡ, tìm hiểu kết nối, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm dược liệu, sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc hữu. Đồng thời qua đó, giới thiệu quảng bá tiềm năng, thế mạnh về dược liệu, du lịch và các loại sản phẩm của huyện đến người tiêu dùng, khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Hội chợ triển lãm thực tế ảo Sâm Ngọc Linh đón hàng trăm lượt ghé thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư của khách du lịch, các hiệp hội du lịch, lữ hành của các tỉnh, các tập đoàn, doanh nghiệp, doanh nhân, cơ quan truyền thông cả nước.  

Phiên chợ Sâm Ngọc Linh

Ông Võ Trung Mạnh, Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông cho biết, phiên chợ sâm được diễn ra theo hình thức chợ trực tiếp và trực tuyến trên trang thương mại điện tử. Gồm các gian hàng ảo nhằm quảng bá sản phẩm và cho khách tham quan có những trải nghiệm trực quan nhất. Chương trình nhằm quảng bá du lịch của huyện gắn với các sự kiện lớn của tỉnh. Tại phiên chợ, du khách có thể an tâm mua sắm vì những mặt hàng được bảo đảm chất lượng, đặc biệt là sâm Ngọc Linh được cơ quan chức năng thẩm định và kiểm soát chặt chẽ. Tại đây cũng có một gian hàng của ngành chức năng để hướng dẫn người dân nhận biết sâm thật và giả. 

Phiên chợ Sâm Ngọc Linh

Tham gia triển lãm tại : https://my.bizverse.world/mallspace-view/32

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *