vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

Dự án hợp tác giữa Viettel và VR360

Telemor – một thương hiệu của Viettel, là nhà mạng viễn thông có trụ sở chính tại Đông Timor, hiện nay là nhà mạng được ưa chuộng số 1 tại đất nước này. Nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập, Telemor đã tin tưởng chọn VR360 trở thành đối tác để xây dựng Tour du lịch thực tế ảo Việt Nam – Đông Timor và Bảo tàng số Telemor; đồng thời hỗ trợ chuyển đổi dự án lên nền tảng Metaverse của Bizverse Vietnam.

Tour du lịch thực tế ảo Việt Nam – Đông Timor

Tour du lịch được thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam như Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Vịnh Hạ Long, Phố cổ Hội An, Đà Lạt, tòa nhà Landmark 81 và một số địa điểm nổi tiếng tại Đông Timor. 

Một số hình ảnh tác nghiệp của team kỹ thuật VR360 cho dự án tour du lịch Việt Nam – Đông Timor:

Tour du lịch thực tế ảo VR360 tích hợp nhiều tính năng ưu việt để tăng trải nghiệm người xem như: nhận diện thương hiệu, menu truy cập nhanh đến các vị trí (view), nút điều hướng đến các vị trí hợp lý, tích hợp nội dung chung, MC ảo, đa ngôn ngữ, v.v. 

Bảo tàng số Telemor

VR360 với năng lực thiết kế 3D đã mô phỏng sống động không gian bảo tàng, sau đó thực hiện khởi tạo bảo tàng thực tế ảo đa góc nhìn, cho phép xem cận cảnh các vị trí, mang lại cảm giác và trải nghiệm chân thực. Người dùng hoàn toàn chủ động điều hướng tham quan và lựa chọn vị trí muốn đến.

Bảo tàng thực tế ảo tạo ấn tượng với khách hàng qua những tính năng như: nhận diện thương hiệu, mini map, âm thanh, nút điều hướng, nút giới thiệu, album ảnh, video, nhãn thông tin, v.v. 

Để trải nghiệm Tour du lịch và Bảo tàng số, người dùng có thể truy cập các thiết bị di động, máy tính, ipad, hay kính VR và tận hưởng không gian sản phẩm ngay trên chiếc ghế sofa nhà mình. Công nghệ VR360 góp phần đem đến sản phẩm độc đáo cho Telemor trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hiện đại, phong cách, thông minh trong thời gian tới.

Trải nghiệm ngay: https://vr360.com.vn/projects/lehoi-tomhum/

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *