vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

CHƯƠNG TRÌNH “Tổ chức hội chợ, triển lãm trên Metaverse chỉ từ 15 triệu đồng”

CHƯƠNG TRÌNH

Tổ chức hội chợ, triển lãm trên Metaverse chỉ từ 15 triệu đồng

(Từ ngày 23.9.2022 đến 31.12.2022)

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ chuyển đổi số và làn sóng Metaverse trong thời gian gần đây, vũ trụ ảo (Metaverse) không chỉ còn là khái niệm trừu tượng hay dành riêng trong các trò chơi điện tử, blockchain, tiền ảo… Đến thời điểm hiện tại, Metaverse đóng  vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế đa dạng các lĩnh vực của xã hội và số hóa tất cả các khía cạnh của cuộc sống vào một không gian ảo. 

Nhiều nhà tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm đang gặp phải tình trạng khó khăn trong việc tiếp cận nguồn khách hàng đến từ nhiều địa phương hay quốc gia khác nhau vì khoảng cách về địa lý và thời gian. Chi phí đi lại cao và mất nhiều thời gian di chuyển để tham gia một buổi triển lãm thực tế tại địa điểm xa khu vực mình đang sinh sống và làm việc, đây được xem là một rào cản đối với người tham dự.

Tổ chức hội chợ, triển lãm trên Metaverse là một trong những xu hướng được các doanh nghiệp và chính phủ dành sự quan tâm. Nhận thấy được nhu cầu tất yếu của xã hội hiện nay, vrFairs triển khai chương trình “Tổ chức hội chợ, triển lãm trên Metaverse chỉ từ 15 triệu đồng” nhằm mục tiêu đưa công nghệ đến gần hơn với đời sống và con người. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành có thể giới thiệu rộng rãi các sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo người dùng trên nền tảng Metaverse với chi phí tối ưu.

Để biết thêm thông tin, quý khách hãy theo dõi nội dung chi tiết chương trình ngay dưới đây!

I. Nội dung chi tiết chương trình

1. Tên chương trình:  Tổ chức hội chợ, triển lãm trên Metaverse chỉ từ 15 triệu đồng

2. Thời gian: Bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 năm 2022 đến hết tháng 12 năm 2022

3. Đối tượng khách hàng: 

Chương trình áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức và các cơ quan ban ngành có nhu cầu tổ chức hội chợ triển lãm ảo trên nền tảng Metaverse

4. * Tối ưu chi phí: 

Chương trình “Tổ chức hội chợ, triển lãm trên Metaverse chỉ từ 15 triệu đồng” 

– 10 triệu đồng/hệ thống triển lãm 

– 500 nghìn đồng/gian hàng triển lãm (tối thiểu 10 gian hàng)

– Đa dạng mẫu không gian triển lãm, tùy chọn theo nhu cầu bao gồm sảnh ngoài, khu vực lễ tân, phòng hội thảo, khu vực triển lãm, gian hàng triển lãm.

– Đầy đủ tính năng bao gồm Hệ thống mô phỏng triển lãm, hệ thống quản lý thông tin và mạng xã hội triển lãm, hệ thống tạo cuộc họp trực tuyến.

II. Giới thiệu về nền tảng vrFairs 

vrFairs – Virtual Reality For Events & Fairs Platform là nền tảng kết nối mọi người với một trải nghiệm hoàn toàn mới, cho phép tổ chức trực tuyến hội nghị, triển lãm, hội chợ và nhiều sự kiện khác, được xây dựng dựa trên công nghệ thực tế ảo, 3D, 360, hội nghị truyền hình… vrFairs hứa hẹn đem đến lượng tiếp cận và tương tác lớn hơn bao giờ hết.

Người dùng có thể truy cập vào sự kiện ảo vrFairs chỉ với vài thao tác đơn giản, thậm chí không cần đến sự hướng dẫn. Môi trường sự kiện sống động và đầy màu sắc tạo cảm giác chân thực trong quá trình tìm hiểu nội dung, nơi có khả năng kết nối tất cả các bên gồm ban tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng và diễn giả.

vrFairs được xây dựng trên hệ thống lõi là một mạng xã hội kết nối giữa B2B, B2C và C2C giúp cho việc duy trì kết nối, giao thương trước và sau sự kiện triển lãm vẫn được duy trì, đồng thời vrFairs tích hợp đầy đủ các ứng dụng phụ trợ như: hệ thống mạng xã hội triển lãm, hệ thống meeting, tích hợp livestream trực tiếp lên Facebook, Youtube…, bên cạnh đó vrFairs đã tích hợp sẵn các kênh truyền thông phổ biến như Google Meet, Facebook Messenger, Zoom… vào trong hệ thống, người dùng sẽ vẫn dùng những công cụ quen thuộc của họ ngay trong môi trường vrFairs. 

III. Lợi ích của nền tảng vrFairs

Dưới đây là một số giá trị ưu việt, lợi ích mà nền tảng tổ chức sự kiện, triển lãm trực tuyến thông qua công nghệ thực tế ảo, 3D, 360, hội nghị truyền hình… mang lại cho doanh nghiệp:

1. Mở rộng quy mô đối tượng tham dự

Người dùng trên toàn thế giới có thể tham dự sự kiện, hội chợ thực tế ảo mọi lúc mọi nơi với mọi thiết bị mà không bị giới hạn.

2. Tránh chịu tác động của những yếu tố khách quan

Tổ chức sự kiện, triển lãm trực tuyến mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như dịch bệnh hay thiên tai.

3. Thời gian tổ chức

Không giới hạn thời gian, có thể kéo dài đến 1 tháng, 1 năm hoặc hơn tuỳ thuộc vào nhu cầu của nhà tổ chức. 

4. Sự khác biệt

Tạo sự khác biệt khi sử dụng công nghệ thực tế ảo, 3D, 360 do VR360 xây dựng

5. Khả năng tương tác cao

Tương tác với khán giả toàn cầu thông qua tài liệu trực tuyến, hội nghị truyền hình, live-stream, chat, video call… Tổ chức Hội nghị truyền hình với khả năng live stream cho hàng triệu người xem. 

6.  Thu nhập và lưu dữ thông tin dữ liệu

Dễ dàng đo lường mức độ tương tác và ROI với các báo cáo chi tiết.

IV. Cấu trúc hệ thống triển lãm bao gồm những gì?

Hệ thống mô phỏng triển lãm

  • Tham quan sảnh trung tâm: 

Xem thông tin chung về triển lãm, chat với BTC Tham dự hội thảo: nghe diễn giả trình bày, trao đổi ý kiến với diễn giả, trao đổi với thành viên đang dự tại phòng hội thảo, v.v.

  • Tham quan khu triển lãm: 

Nơi đặt các gian hàng, người dùng có thể di chuyển xung quanh để khám phá, hoặc sử dụng danh sách để di chuyển nhanh, có tích hợp bản đồ để điều hướng.

  • Ghé thăm gian hàng: 

Xem thông tin gian hàng, đánh giá gian hàng, đặt lịch họp với gian hàng, mua sản phẩm, đặt lịch họp, liên hệ với gian hàng, v.v.

  • Chức năng khác: 

Quảng cáo, trao đổi với các thành viên khác đang tham quan triển lãm, trao đổi name card giữa những người tham gia, quản lý giỏ hàng, quản lý gian hàng yêu thích, quản lý cuộc họp đã đặt lịch, v.v.

Quản lý thông tin và mạng xã hội triển lãm

  • Quản lý mạng xã hội: 

Bài viết, News Feed, bạn bè/theo dõi, trang triển lãm, nhóm, thông báo, chat, quản lý hồ sơ cá nhân, v.v.

  • Quản lý thông tin: 

Quản lý người dùng, quản lý thông tin về triển lãm, quản lý phòng hội thảo, quản lý gian hàng, quản lý bài trình bày, báo cáo thống kê, v.v.

Hệ thống tạo cuộc họp trực tuyến

Gọi video, nhắn tin, bật/tắt tiếng, bật/tắt video, rời cuộc gọi, chia sẻ màn hình, giơ tay phát biểu, mời tham gia cuộc gọi, đặt mật khẩu cuộc gọi, phát trực tuyến, ghi âm, chỉnh sửa hồ sơ, chỉnh sửa chất lượng video, thông tin diễn giả, cài đặt khác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyển đổi số 

Địa chỉ: 156 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng – 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM – 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0704 906 888 – 0935 690 369

Email: infor@vr360.com.vn

Website:https://vrfairs.vn/

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *