vrFairs đã cập nhật phiên bản hoàn toàn mới, trải nghiệm ngay tại vrmall.vn​

BEEKIDS – Nền tảng kết nối học tập và phát triển tư duy cho trẻ trong độ tuổi vàng 3-12

vrFairs đã kết hợp với Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Dragold cho ra mắt Triển lãm thực tế ảo giới thiệu về nền tảng ứng dụng Beekids, nền tảng kết nối học tập và ứng dụng tư duy cho trẻ kết hợp nhiều trò chơi với hình ảnh và âm thanh phong phú, sinh động tạo sự hứng thú và chủ động học tập hàng tuần (gamification)

Năm 2019, cùng với một số người bạn, anh Lê Trung đã xây dựng dự án khởi nghiệp Beekids chức năng chính là giúp trẻ cùng nhân vật chú ong tham gia các trò chơi như tô màu, tangram (nhận diện hình khối), tính toán nhanh, chuyền gỗ (phát triển tư duy không gian), ghi nhớ, mê cung… Bên cạnh đó, trẻ còn được học và chơi các trò chơi tiếng Anh, đạo đức, chăm sóc cây tích điểm để đóng góp vào các quỹ vì cộng đồng.

Đến với triển lãm giới thiệu về nền tảng này, phụ huynh và học sinh có thể hiểu hơn về nền tảng Beekids. Triển lãm thực tế ảo sẽ giúp các phụ huynh, học sinh có những trải nghiệm giống như đến với một triển lãm thật nhờ các công nghệ thực tế ảo tạo cái nhìn trực quan nhất. Trong triển lãm, khi đến với sảnh trung tâm, khách tham dự sẽ được xem qua video cụ thể để giới thiệu về nền tảng cũng như các tính năng nổi trội mà nền tảng đem lại.

Ngoài ra, vrFairs còn ứng dụng tính năng trò chuyện, giúp khách tham dự trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp, giải đáp thắc mắc về tính năng của nền tảng Beekids tại sảnh trung tâm. Bên cạnh đó, khi vào sảnh, khách còn có thể xem thêm thông tin về nền tảng ở nút thông tin tại quầy lễ tân. 

Với gian hàng ảo, khách tham dự sẽ có thêm thông tin về các nền tảng giáo dục khác, giúp phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn. Tại các gian hàng đã có đầy đủ thông tin để phụ huynh có thể tìm hiểu thêm và có thêm lựa chọn nền tảng giáo dục phù hợp với con mình. 

Xem thêm về dự án tại : https://my.bizverse.world/mallspace-view/36

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *