Tất cả các tính năng quan trọng để tổ chức một sự kiện thực tế ảo thành công

vrFairs cung cấp cho bạn bộ công cụ toàn diện để đảm bảo sự kiện ảo mang lại tác động mà bạn mong muốn.

BẮT ĐẦU NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN VỚI TRANG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Chúng tôi thiết kế các trang sự kiện tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật và yêu cầu của bạn để thương hiệu trở nên nổi bật hơn. Ngoài việc tạo ấn tượng ban đầu, trang sẽ thay bạn trình bày thông tin sự kiện, đưa ra những câu chuyện hấp dẫn để thu hút khách hàng truy cập, đăng ký và tham dự.

FORM ĐĂNG KÝ TÙY CHỈNH

Sự kiện của bạn, quy tắc của bạn. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho sự kiện dựa trên lĩnh vực bạn yêu cầu để phục vụ tốt hơn cho cả khán giả và các nhà triển lãm.

CHÀO MỪNG KHÁCH TRUY CẬP VỚI SẢNH THỰC TẾ ẢO

Sau khi người dùng truy cập, họ sẽ được đưa đến sảnh đợi 3D được thiết kế nổi bật và trực quan, với chức năng như một nơi hướng dẫn người dùng, cung cấp các thông tin tham quan đến các khu vực khác nhau của sự kiện.

HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÙNG TẠI BÀN THÔNG TIN

Chúng tôi đảm bảo các khách hàng của bạn không bao giờ bị lạc. Bàn thông tin đóng vai trò là nơi người truy cập đi đến bất cứ khi nào họ cần sự chỉ dẫn về các địa điểm.

Các gian hàng được trang bị đầy đủ tính năng.

Các gian hàng được thiết kế với các tính năng mà khách truy cập của bạn có thể dễ dàng tương tác. Bạn có thể đăng tải hình ảnh, tài liệu quảng cáo, bảng dữ liệu và phát video để làm cho gian hàng của bạn trở nên sống động.

Tận dụng các mẫu gian hàng ảo của chúng tôi

Các gian hàng triển lãm của bạn sẽ không bao giờ trông nhàm chán khi chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ danh mục các mẫu gian hàng có sẵn. Các bạn có thể thoải mái chọn một mẫu phù hợp nhất hay thiết kế một gian hàng riêng biệt theo phong cách của doanh nghiệp dựa trên các công cụ chúng tôi cung cấp.

Cho phép khách truy cập lưu những gì họ thích trong cặp đựng tài liệu ảo

Cặp tài liệu ảo giúp người dùng lưu trữ bất cứ thứ gì họ nhìn thấy trong sự kiện ảo và cho phép họ tải xuống sau khi sự kiện kết thúc.

Bắt đầu trò chuyện với công cụ tương tác

Điều gì làm cho trải nghiệm sự kiện ảo trở nên đặc biệt? Đó là đại diện gian hàng có thể tương tác với người tham dự qua trò chuyện văn bản/ âm thanh/ video trong thời gian thực. Sự tương tác này có thể được thực hiện thông qua trò chuyện nhóm hoặc thông qua cửa sổ trò chuyện 1: 1 nếu người sử dụng yêu cầu sự riêng tư.

Tạo sự khác biệt với hội thảo trên web

vrFairs cung cấp hội thảo trên web, cho phép bạn tổ chức buổi hội thảo với các diễn giả trong sự kiện, người dùng của bạn có thể truy cập và tham dự một cách dễ dàng. Khách truy cập cũng có thể tham gia Q&A (Hỏi đáp) và thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến.