Kết nối và tuyển dụng những ứng viên phù hợp thông qua Ngày hội tuyển dụng thực tế ảo

Nỗ lực mở rộng khả năng tuyển dụng của doanh nghiệp bằng Ngày hội tuyển dụng trực tuyến hoàn toàn từ xa, nơi bạn có thể gặp gỡ và phỏng vấn những người tìm việc đủ điều kiện từ khắp nơi.

Giới thiệu thương hiệu của bạn với những ứng viên tiềm năng và tổ chức các buổi phỏng vấn ngay tại chỗ

Với một sự kiện ảo hấp dẫn, các giá trị của tổ chức bạn có thể được hiển thị đầy đủ cho các ứng viên tiềm năng, những người có thể nộp đơn và được phỏng vấn ngay tại nhà của họ.

Previous
Next
Tối đa hóa đăng ký trực tuyến với trang giới thiệu đẹp mắt

Một ngày hội tuyển dụng thực tế ảo tuyệt vời bắt đầu từ một trang giới thiệu bắt mắt, hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một trang giới thiệu phù hợp với sự kiện và đối tượng, tạo ra các nội dung người tham dự mong đợi và thu hút đăng ký.

Thu thập thông tin bạn cần thông qua biểu mẫu đăng ký, sử dụng dữ liệu này để tuyển dụng những cá nhân tiềm năng trong và sau sự kiện.

Tạo ấn tượng với ứng viên bằng hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp

Sự kiện trực tuyến của vrFairs tái hiện cảm giác của một sự kiện trực tiếp mà không có đám đông chen chúc và sự căng thẳng. Cho phép người tìm việc khám phá và tham gia vào ngày hội tuyển dụng trực tuyến của bạn, đồng thời để lại ấn tượng lâu dài thông qua:

Các chi tiết đầy màu sắc, gian hàng tương tác 3D tạo nên một sự kiện độc đáo và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Những không gian dễ điều hướng này không yêu cầu tải xuống hoặc Flash, hoạt động trên tất cả các trình duyệt và 100% thân thiện với thiết bị di động.

Dựa trên ý kiến đóng góp của bạn, chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế của hành lang ảo, hội trường và gian hàng triển lãm của bạn. Chúng tôi cũng có thể tái tạo lại không gian văn phòng của bạn để giúp các ứng viên hình dung một ngày làm việc tại công ty.

Kể câu chuyện của công ty bằng video, bài thuyết trình, v.v...

Đưa nội dung kỹ thuật số chất lượng lên hàng đầu – chẳng hạn như video, ảnh sản phẩm, phiếu giảm giá và bản trình bày, v.v… đến tay những người tham dự ngày hội tuyển dụng.

Hãy để các ứng viên nắm bắt nội dung bằng cách sử dụng công cụ cặp sách trực quan, cho phép lưu nội dung vào thiết bị của họ và dễ dàng tham khảo sau sự kiện.

Tuyển dụng nhanh chóng với các công cụ trò chuyện trực tiếp

Bắt đầu cuộc trò chuyện với những nhân viên tiềm năng bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau. Tận dụng các cuộc trò chuyện nhóm để thu hút nhiều ứng viên và các cuộc trò chuyện riêng với những ứng viên triển vọng nhất.

Tận dụng tối đa quyền truy cập vào hồ sơ ứng viên, cùng với khả năng ghi chú và thêm thẻ vào hồ sơ để giúp phân loại. Trong hoặc sau sự kiện, hãy tải xuống sơ yếu lý lịch và bảng điểm trò chuyện để dễ dàng tham khảo.

Tổ chức Hội thảo trên web kịp thời, cung cấp thông tin cho khán giả của bạn

Cung cấp hội thảo trên web trực tiếp hoặc được ghi lại trước trong hội chợ nghề nghiệp ảo của bạn để tiếp cận hàng trăm người tìm việc cùng một lúc. Trình bày về các chủ đề có liên quan hoặc quảng bá tầm nhìn của công ty để thu hút những người mới, sau đó khuyến khích sự tham gia bằng các phiên Hỏi và Đáp trực tiếp.

BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẾ ẢO KHÔNG ?

Bạn muốn biết chi tiết? Xem danh sách đầy đủ các tính năng và giải pháp của chúng tôi.

Giữ chân người tìm việc với các trò chơi trong sự kiện

Giúp người tham dự lưu giữ kiến thức từ sự kiện của bạn với các câu đố, sau đó lưu câu trả lời của họ để xem lại sau này.

Thúc đẩy sự tương tác tại sự kiện bằng cách thưởng điểm cho những người tham dự, với phần thưởng cuối ngày cho những người dẫn đầu về điểm.

Giữ chân khách truy cập và tối đa hóa tương tác với môi trường thông qua các đồ vật được giấu khéo léo và giải thưởng tương ứng.

Phục vụ đối tượng của bạn với hỗ trợ đa ngôn ngữ

Cải thiện trải nghiệm cho người tìm việc toàn cầu và tối đa hóa kết quả tuyển dụng với hỗ trợ ngôn ngữ cho tiếng Anh, tiếng Việt và hơn thế nữa.

Đo lường sự thành công của sự kiện bằng phân tích chuyên sâu

Báo cáo chi tiết giúp nhà tổ chức phân tích hiệu suất và sự tham gia của người tìm việc, để họ có thể cải thiện ROI và tinh chỉnh cách tiếp cận của mình. Các chỉ số bao gồm phân tích tỷ lệ tham dự và mức độ tương tác của người tham dự với các gian hàng và nội dung.

Hỗ trợ khách hàng từ đầu đến cuối

Khi tổ chức hội chợ nghề nghiệp trực tuyến vrFairs, sự an tâm của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi, từ thiết lập và tùy chỉnh sự kiện đến hỗ trợ kỹ thuật trong và sau sự kiện.

  • Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng, bất kể múi giờ của bạn
  • Người quản lý sự kiện chuyên dụng
  • Các cuộc gọi hàng tuần để đảm bảo thành công của bạn

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỰ KIỆN THỰC TẾ ẢO

FAQs

Tôi cần công nghệ nào để chạy Ngày hội tuyển dụng thực tế ảo?

vrFairs chạy trên đám mây nên bạn hoặc những người tham gia của bạn không cần cài đặt phần mềm để truy cập hội nghị trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web chuẩn và kết nối internet ổn định.

Ngày hội tuyển dụng thực tế ảo có thể kéo dài bao lâu?

Chúng tôi có thể tổ chức Ngày hội tuyển dụng theo thời gian bạn muốn, tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng các sự kiện kéo dài khoảng 2 ngày hoạt động tốt nhất về ROI. Nó cũng phụ thuộc vào tính chất của ngày hội tuyển dụng.

Mất bao nhiêu thời gian để thiết lập Ngày hội tuyển dụng thực tế ảo?

Một ngày hội tuyển dụng ảo điển hình có khoảng 10 Gian hàng ảo có thể mất 1-2 tuần để thiết lập. Điều này bao gồm định hình các yếu tố xây dựng thương hiệu, thiết kế gian hàng, tải lên nội dung và lên lịch hội thảo trên web. Tuy nhiên, các tùy chỉnh đối với các tính năng mặc định có thể mất nhiều thời gian hơn và được ước tính tùy từng trường hợp.

Bạn cung cấp loại hỗ trợ và đào tạo nào?

Ngay sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một người quản lý sự kiện chuyên trách, người chăm sóc các nhu cầu của bạn trước, trong và sau sự kiện. Nhóm kỹ thuật của chúng tôi vẫn ở chế độ chờ để giải quyết mọi vấn đề trong khi ngày hội tuyển dụng ảo của bạn đang diễn ra.

LIÊN HỆ